HK0010 - HẠT ĐIỀU TÁCH VỎ BỂ 2BD ĐỊNH LƯỢNG

SKU: HK0010100
Thương hiệu: Đang cập nhật
22.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
TRỌNG LƯỢNG:
Hotline đặt hàng: 0919681987 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Sản phẩm được chạy test kĩ thuật trước khi gửi hàng

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Lỗi là đổi mới trong 7 ngày

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Bảo hành chính hãng 12 tháng

Hạt điều bị vỡ thì giá trị dinh dưỡng có mất đi hay không? là câu hỏi khiến nhiều người băng khoăn. Hiện nay khi thị trường bán hạt điều rang muối thường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm hạt điều bị bể đôi, bể 3, Bể nát… thì câu hỏi trên càng được nhiều người quan tâm tới. 

=> Câu Trả Lời Nhanh: Câu Trả lời là Hàm Lượng dinh dưỡng của hạt điều bể được giữ nguyên vẹn, KHÔNG BỊ MẤT ĐI.

Hạt Điều Vỡ Có Bị Giảm Hàm Lượng Dinh Dưỡng?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc là trong các quá trình như: bóc tách vỏ cứng, vỏ lụa thì hạt điều không còn giữ được sự nguyên vẹn ban đầu thì giá trị dinh dưỡng của nó có mất đi hoặc thay đổi hay không? Câu Trả lời là Hàm Lượng dinh dưỡng của hạt điều bể được giữ nguyên vẹn, KHÔNG BỊ MẤT ĐI. Trong quá trình bóc, tách vỏ hạt điều do có tác động của máy móc cũng như của chính con người nên làm nhân hạt điều bị vỡ. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng dù nhân hạt điều đã bị vỡ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng ban đầu của hạt.

Câu Trả lời là Hàm Lượng dinh dưỡng của hạt điều bể được giữ nguyên vẹn, KHÔNG BỊ MẤT ĐI.

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Hạt Điều Vỡ Là bao Nhiêu?

Một phần ăn của hạt điều là 28.35g, bao gồm khoảng 35 đến 40 hạt điều bị vỡ đôi. Hạt điều vỡ vẫn giàu chất béo có lợi và dồi dào protein. Mặt khác là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: phốt pho, magie, kẽm, manga, sắt, đồng giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa ung thu và chống sớm bị lão hóa.

Ngoài ra, trong hạt điều vỡ cũng còn các loại vitamin đa dạng như:

 • Vitamin E giúp chống quá trình oxy hoá và quá trình trao đổi chất béo.
 • Vitamin B, B1 giúp kích thích vị giác, có cảm giác thèm ăn, còn đẩy mạnh sự thư giãn cho hệ thần kinh. Vitamin B3 tham gia sản xuất các hoocmon sinh dục của cả nam lẫn nữ. Còn giúp ngăn chặn biến dạng của ADN, ARN từ đó tránh cho cơ thể tránh những tác động độc hại của môi trường.
 • Vitamin C giúp làm đẹp da, giảm cholesterol trong máu, …
 • Súp Hạt Điều Bí Đỏ Món ăn giàu Dinh Dưỡng Dành Cho Mọi NgườiSữa hạt điều chứa: chất béo lành mạnh, protein, và nhiều loại vitamin và khoáng chất…Sữa hạt điều được làm bằng các loại hạt điều vỡ chứa: chất béo lành mạnh, protein, và nhiều loại vitamin và khoáng chất… rất tót cho cơ thể người dùng.
Facebook CHỢ TIỆN DỤNG Zalo CHỢ TIỆN DỤNG Messenger CHỢ TIỆN DỤNG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: